TỔNG CÔNG TY ĐẦU TƯ VÀ KINH DOANH VỐN NHÀ NƯỚC

Đoàn viên thanh niên, công đoàn viên SCIC tham gia Chương trình Hiến máu tình nguyện của Đoàn Khối Doanh nghiệp Trung ương năm 2023

Bạn đánh giá: 2 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Hưởng ứng lời kêu gọi của Ban Chỉ đạo quốc gia vận động hiến máu tình nguyện, nhằm góp phần hỗ trợ tình trạng thiếu máu tại các cơ sở y tế trong dịp Tết Nguyên đán Quỹ Mão 2023, thiết thực thi đua chào mừng thành công Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Khối Doanh nghiệp Trung ương lần thứ IV và Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022-2027, Đoàn Khối DNTW tổ chức Chương trình hiến máu tình nguyện với chủ đề "Doanh nghiệp Trung ương - Giọt hồng yêu thương" tại 02 điểm: Viện huyết học truyền máu Trung ương và Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam

Chương trình đã thu hút được sự tham gia của hơn 1.500 đồng chí cán bộ, đoàn viên thanh niên, công đoàn viên đến từ 38 cơ sở Đoàn trực thuộc Đoàn Khối Doanh nghiệp Trung ương. Đồng chí Hồ Xuân Trường - Phó Bí thư Đảng uỷ Khối, đồng chí Vũ Trí Thắng - Uỷ viên BCH, Trưởng Ban Dân vận Đảng uỷ Khối dự chỉ đạo chương trình và trực tiếp tham gia hiến máu tình nguyện.

Các Lãnh đạo Đảng uỷ Khối, Đoàn khối Doanh nghiệp Trung ương tham gia hiến máu tình nguyện

​​Đoàn viên thanh niên, công đoàn viên SCIC tham gia hiến máu tình nguyện 

Phát biểu khai mạc Chương trình, đồng chí Hoàng Thị Minh Thu - Uỷ viên BTV Trung ương Đoàn, Uỷ viên BCH Đảng bộ Khối, Bí thư Đoàn Khối Doanh nghiệp Trung ương chia sẻ: Trong những năm qua, phong trào hiến máu tình nguyện tại các đơn vị trong Khối Doanh nghiệp Trung ương được tổ chức sôi nổi và đã nhận được sự tham gia hưởng ứng của đông đảo cán bộ, đoàn viên thanh niên các đơn vị trong Khối. Hiến máu nhân đạo là một hành động cao cả, một nghĩa cử cao đẹp thể hiện sự hiểu biết, lòng nhân ái và trách nhiệm của mỗi cá nhân với cộng đồng; thể hiện sâu sắc truyền thống tương thân tương ái của dân tộc ta. Với những nghĩa cử cao đẹp đó, đồng chí Bí thư mong muốn các đồng chí cán bộ và các bạn đoàn viên, thanh niên Khối Doanh nghiệp Trung ương tiếp tục lan toả tinh thần hiến máu cứu người đến bạn bè, gia đình, cộng đồng. Đồng chí cũng hy vọng rằng lượng máu được hiến tặng trong ngày 04/01 sẽ góp thêm những giọt máu hồng quý giá vào ngân hàng máu, mang lại sự sống cho hàng trăm người bệnh cần truyền máu.

Tính đến cuối ngày 4/1, Ban tổ chức đã thu được gần 1.000 đơn vị máu. Đây là hoạt động thiết thực và đầy ý nghĩa nhân văn trong bối cảnh nguồn máu dự trữ điều trị tại các bệnh viện trên cả nước đang giảm mạnh và có nguy cơ thiếu hụt nghiêm trọng do tác động của dịch COVID-19. Hoạt động tham gia hiến máu tình nguyện của cán bộ, đoàn viên thanh niên Khối Doanh nghiệp Trung ương sẽ góp phần cung cấp nguồn máu cho các bệnh viện trong quá trình cấp cứu và điều trị các bệnh nhân nặng.

Cũng tại Chương trình, 05 tập thể và 05 cá nhân đã vinh dự nhận Bằng khen của BCH Đoàn Khối Doanh nghiệp Trung ương vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào hiến máu tình nguyện Đoàn Khối DNTW giai đoạn 2020 - 2021.

Một số hình ảnh trong buổi Hiến máu tình nguyện: GIỚI THIỆU
Tầm nhìn
Trở thành nhà đầu tư của Chính phủ, tổ chức tài chính nhà nước hàng đầu ở Việt Nam,một trong những đầu mối thực hiện quyền đại diện chủ sở hữu vốn nhà nước tại các doanh nghiệp theo phân công, phân cấp.
Sứ mệnh
Giá trị theo đuổi
LIÊN KẾT WEBSITE
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Tổng công ty Đầu tư và Kinh doanh vốn nhà nước (SCIC), Địa chỉ: Tầng 23-24 Tòa nhà Charmvit, 117 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội Giấy phép: 338/GP-BC ngày 10/11/2006 Website: www.scic.vn