TỔNG CÔNG TY ĐẦU TƯ VÀ KINH DOANH VỐN NHÀ NƯỚC

Vinh danh các đơn vị của Tổng công ty Thép Việt Nam có trong danh sách 1000 doanh nghiệp nộp thuế TNDN lớn nhất

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

04 đơn vị của Tổng công ty Thép Việt Nam - CTCP có trong danh sách 1000 doanh nghiệp nộp thuế thu nhập doanh nghiệp (TNDN) lớn nhất năm 2021 do Tổng cục Thuế (Bộ Tài Chính) vừa công bố.

Do đại dịch COVID - 19, năm 2021 là một năm có nhiều khó khăn với kinh tế Việt Nam nói chung và với ngành thép nói riêng, song Tổng công ty Thép Việt Nam - CTCP (Vnsteel) cũng đã chủ động thích ứng an toàn, linh hoạt trong điều hành và sản xuất, bám sát mục tiêu vừa đảm bảo an toàn trong dịch bệnh, tích cực phòng, chống dịch Covid - 19; vừa phục hồi, phát triển kinh tế. Nhờ vậy, năm 2021 Vnsteel có 04 đơn vị trong hệ thống lọt vào danh sách 1000 doanh nghiệp nộp thuế thu nhập doanh nghiệp (TNDN) lớn nhất năm 2021 do Tổng cục Thuế (Bộ Tài Chính) vừa công bố thêm 02 đơn vị so với năm 2020, lần lượt là Công ty TNHH Thép Vina Kyoei; Công ty TNHH MTV Thép Miền Nam - VNSTEEL; Công ty cổ phần Gang thép Thái Nguyên; Công ty cổ phần Kim khí TP. Hồ Chí Minh - VNSTEEL.

4 trên 100004 đơn vị của VNSTEEL trong danh sách 1000 doanh nghiệp nộp thuế TNDN lớn nhất năm 2021

Trong bối cảnh khó khăn chung, Vnsteel và tất cả các đơn vị không những làm tốt trách nhiệm với đất nước xã hội chung tay phòng chống dịch Covid -19, hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn trong dịch bệnh, đảm bảo không ai bị bỏ lại phía sau. Vnsteel còn đảm bảo công ăn việc làm và thu nhập ổn định cho tất cả người lao động yên tâm công tác, sản xuất.

Trong bối cảnh có nhiều thách thức như hiện tại, với ý chí và quyết tâm của những người làm thép, cùng với sự hỗ trợ và tin cậy của đối tác, khách hàng, sự ủng hộ của Chính phủ và các cơ quan, Vnsteel và các đơn vị sẽ vượt lên thách thức để phục hồi và phát triển.

Theo: Vinh danh các đơn vị của Tổng công ty Thép Việt Nam có trong danh sách 1000 doanh nghiệp nộp thuế TNDN lớn nhất (VNsteel News | vnsteel.vn)


GIỚI THIỆU
Ban lãnh đạo

Ông: Nguyễn Chí Thành

Chủ tịch HĐTV

Ông: Nguyễn Quốc Huy

Thành viên HĐTV,
Tổng Giám đốc

Ông: Đinh Chí Kiên

Thành viên HĐTV

Ông: Lê Huy Chí

Thành viên HĐTV

Bà: Đinh Thị Bích Diệp

Thành viên HĐTV

Ông: Đinh Việt Tùng

Phó Tổng Giám Đốc

Ông: Nghiêm Xuân Đa

Phó Tổng Giám Đốc

Ông: Lê Thanh Tuấn

Phó Tổng Giám Đốc

Ông: Chu Thanh Long

Kiểm Soát Viên

Ông: Thời Văn Tấn

Kiểm Soát Viên

Ông: Nguyễn Đức Nam

Kiểm Soát Viên

Ông: Vũ Trí Thức

Kế Toán Trưởng
Thông điệp
Tầm nhìn
Sứ mệnh
Công bố thông tin
LIÊN KẾT WEBSITE
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Tổng công ty Đầu tư và Kinh doanh vốn nhà nước (SCIC), Địa chỉ: Tầng 23-24 Tòa nhà Charmvit, 117 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội Giấy phép: 338/GP-BC ngày 10/11/2006 Website: www.scic.vn