TỔNG CÔNG TY ĐẦU TƯ VÀ KINH DOANH VỐN NHÀ NƯỚC
STATE CAPITAL INVESTMENT CORPORATION

Tổng giám đốc Lại Văn Đạo thăm và làm việc với các DN trên địa bàn tỉnh Đồng Tháp
Thứ hai, 25 Tháng 2 2013 17:41

Trong các ngày 20 và 21/2/2013, Tổng giám đốc SCIC Lại Văn Đạo đã có chuyến thăm và làm việc tại các doanh nghiệp có vốn của SCIC trên địa bàn tỉnh Đồng Tháp

Tại Công ty cổ phần Dược Hậu Giang – DHG (thành viên của Top doanh nghiệp hoạt động có hiệu quả thuộc danh mục SCIC), Tổng giám đốc Lại Văn Đạo đã chia sẻ kết quả hoạt động của SCIC trong năm 2012, đồng thời ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của DHG vào kết quả chung của SCIC trong năm 2012. Trước những dự báo khó khăn trong năm 2013, Tổng giám đốc cũng đã động viên tinh thần Ban lãnh đạo cũng như cán bộ công nhân viên của DHG tiếp tục nỗ lực, phấn đấu hơn trong việc hoàn thành nhiệm vụ chính của năm 2013.

Tổng giám đốc Lại Văn Đạo thăm và làm việc với CTCP Dược Hậu Giang

 Tổng Giám đốc SCIC Lại Văn Đạo thăm và làm việc tại CTCP Dược Hậu Giang

Ghi nhận những chia sẻ của Tổng giám đốc SCIC, Dược sĩ Phạm Thị Việt Nga – Chủ tịch HĐQT Công ty bày tỏ sự cảm ơn những đánh giá, cũng như những lời động viên chân thành của Tổng giám đốc Lại Văn Đạo. Đồng thời, để đáp lại những lời động viên từ TGĐ, bà Nga cũng đã đại diện toàn thể CBCNV của DHG hứa tiếp tục nỗ lực phấn đấu không ngừng, vượt qua những khó khăn thách thức của năm 2013 để hoàn thành những mục tiêu kinh tế chính trị mà Đảng và Nhà nước đã tin giao.

* Tại Công ty cổ phần XNK Y tế Domesco: Sau khi làm việc với các cán bộ chủ chốt của Công ty, Tổng giám đốc đã đi thăm khu công nghiệp tổ hợp nhà máy dược liệu của Domesco và cũng có chỉ đạo sát sao để dự hoàn thành và đưa vào khai thác đúng tiến độ.

* Tổng giám đốc và đoàn công tác tiếp tục chương trình thăm và làm việc với Lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh Đồng Tháp. Tham dự buổi làm việc có đồng chí Lê Vĩnh Tân – Bí thư Tỉnh ủy, và đồng chí Lê Minh Hoan – Chủ tịch UBND tỉnh.

Tại buổi làm việc, Tổng giám đốc SCIC và Lãnh đạo Tỉnh đã trao đổi về những kết quả đạt được trong mối quan hệ giữa SCIC và địa phương, đồng thời cũng chúc mối quan hệ ngày càng tốt đẹp để tạo tiền đề cho những thành công cho những năm sắp tới.

* Cũng trong chương trình của chuyến công tác, sáng ngày 21/02/2013, Tổng giám đốc và các thành viên của đoàn công tác đã dâng hương và hoa tại khu tưởng niệm Cụ Phó Bảng Nguyễn Sinh Sắc (thân sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại) - ảnh.

 

 
© 2007 Tổng công ty Đầu tư và kinh doanh vốn nhà nước
Tầng 23 - Tòa nhà Charmvit, 117 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy
Điện thoại: (84-4)3 824 0703 * Fax: (84-4)6 2780136 * Email: Contact@scic.vn
Giấy phép thiết lập Website trên INTERNET số 338/GP-BC ngày 10-11-2006.