TỔNG CÔNG TY ĐẦU TƯ VÀ KINH DOANH VỐN NHÀ NƯỚC

Lãnh đạo SCIC tiếp và làm việc với đại diện Mitsubishi Việt Nam

Bạn đánh giá: 3 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Ngày 02/10/2020, tại trụ sở SCIC, Tổng Giám Đốc SCIC Nguyễn Chí Thành và Phó Tổng Giám Đốc SCIC Đinh Việt Tùng cùng đại diện các Ban chức năng đã có buổi làm việc với đoàn công tác của Công Ty TNHH ô tô Mitsubishi Việt Nam dẫn đầu bởi ông Ryujiro Kobashi – Tổng Giám Đốc Mitsubishi Motors Việt Nam và ông Tetsu Funayama – Chủ tịch kiêm Tổng Giám Đốc của Mitsubishi Corporation Việt Nam.

Thành lập năm 1994 như là nhà phân phối của Mitsubishi Motors – Công ty TNHH ô tô Mitsubishi Việt Nam là một trong những công ty liên doanh sản xuất ô tô đầu tiên ở Việt nam và được đánh giá là một trong những công ty lắp ráp và phân phối ô tô có uy tín tại Việt Nam hiện nay. Các cổ đông của Công ty TNHH ô tô Mitsubishi Việt Nam hiện bao gồm: Công ty sản xuất ô tô Mitsubishi (Nhật Bản), Công ty thương mại Mitsubishi (Nhật Bản), CTCP Xuất nhập khẩu & Hợp tác đầu tư giao thông vận tải (Việt Nam).

Trong buổi làm việc, Tổng Giám Đốc SCIC – ông Nguyễn Chí Thành đã trao đổi với Ban Lãnh đạo của Công Ty TNHH ô tô Mitsubishi Việt Nam về công tác quản trị doanh nghiệp tại CTCP Xuất nhập khẩu & Hợp tác đầu tư giao thông vận tải (Tracimexco), đồng thời bàn bạc về công tác phối hợp trong việc cung cấp thông tin, phục vụ công tác thoái vốn của SCIC tại Tracimexco, theo quyết định của Thủ tướng Chính phủ trong thời gian tới.

Phía Công Ty TNHH ô tô Mitsubishi Việt Nam cũng thể hiện mong muốn hợp tác với SCIC trong việc trao đổi thông tin, phục vụ công tác thoái vốn của SCIC tại Tracimexco nói riêng và trong các lĩnh vực tiềm năng khác mà hai bên cùng quan tâm trong thời gian tới.

 


GIỚI THIỆU
Ban lãnh đạo

Ông: Nguyễn Quốc Huy

Thành viên-Phụ trách HĐTV

Ông: Nguyễn Chí Thành

- Thành viên HĐTV
- Tổng Giám Đốc

Ông: Lê Huy Chí

Thành viên HĐTV

Bà: Đinh Thị Bích Diệp

Thành viên HĐTV

Ông: Lê Song Lai

Phó Tổng Giám Đốc

Ông: Đinh Việt Tùng

Phó Tổng Giám Đốc

Ông: Chu Thanh Long

Kiểm Soát Viên

Ông: Thời Văn Tấn

Kiểm Soát Viên

Ông: Vũ Trí Thức

Kế Toán Trưởng
Thông điệp
Tầm nhìn
Sứ mệnh
Công bố thông tin
LIÊN KẾT WEBSITE
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
© 2021 Tổng công ty Đầu tư và kinh doanh vốn nhà nước. Giấy phép thiết lập Website trên INTERNET số 338/GP-BC ngày 10-11-2006. Tạo bởi SCIC
Chịu trách nhiệm xuất bản: Ông Lê Song Lai - Phó Tổng giám đốc
Biên tập nội dung: Bà Đàm Thúy Nga - Trưởng Ban Đối ngoại - Truyền thông, Ông Lê Kim Chi - Chuyên viên ban đối ngoại - Truyền thông