Sôi nổi các hoạt động “Ngày hội thể thao SCIC 2019”

Chiều 29/11, tại Sân bóng đá Thái Sơn, Hoàng Minh Giám, Thanh Xuân, Hà Nội, Tổng Công Đầu tư và kinh doanh vốn nhà nước đã tổ chức 'Ngày hội thể thao SCIC năm 2019'.

Ngày hội thể thao SCIC là một sự kiện thường niên của Tổng công ty. Đây là dịp để các cán bộ công đoàn viên đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao, tăng cường sức khỏe và thể lực cho người lao động, vừa là cơ hội để cán bộ đoàn viên, công nhân viên chức lao động gặp gỡ, giao lưu, tăng cường tình đoàn kết giữa các đơn vị trong ngôi nhà chung “SCIC”.

Phát biểu khai mạc tại buổi lễ, Phó Tổng giám đốc Nguyễn Quốc Huy đã nhấn mạnh ngoài mục tiêu đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao, tăng cường sức khỏe và thể lực cho người lao động trong tổng công ty, Ngày hội thể thao SCIC năm 2019 còn là dịp thể hiện sự quan tâm thiết thực của LĐ TCT trong việc chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động, đưa các quy tắc chuẩn mực văn hóa doanh nghiệp SCIC được quy định tại Quyết định số 319/QĐ-ĐTKDV ngày 27/8/2018 của TCT đi vào thực tiễn, góp phần xây dựng bản sắc văn hóa riêng của SCIC trong quá trình xây dựng và phát triển Tổng công ty qua đó, tiếp thêm sức mạnh cho toàn thể Tổng công ty thực hiện thắng lợi nhiệm vụ sản xuất kinh doanh.

Ảnh: Phó Tổng giám đốc Nguyễn Quốc Huy và Phó Tổng giám đốc Đinh Việt Tùng trao cúp cho đội vô địch trong trò chơi miệng khéo nón xinh.


Sau một buổi chiều hết sức sôi động với các mn thi đấu gồm: bóng đá, kéo co, đá bóng đôi, gắp nón, Ngày hội thể thao SCIC đã thành công tốt đẹp. Kết quả cụ thể:

TỔNG HỢP KẾT QUẢ NGÀY HỘI THỂ THAO SCIC 2019

TRÒ CHƠI ĐỘI CHƠI GIẢI THƯỞNG KẾT QUẢ
Bóngđá Đội trẻ Nhất Tỉ số 7-5
Đội già Nhì
Kéo co Đội 6 (Ban Pháp chế + Ban ĐT5) Nhất  
Đội 3 (Ban ĐT2 + Ban KHTH) Nhì  
Đội 1 (VPĐH) Ba  
Đội 5 (ĐT4+ Ban ĐTNTT) Khuyến khích  
Buộc chân đá bóng Đội 8 (SIC) Nhất 17
Đội 7 (Ban ĐT1 + Ban TCKT) Nhì 13
Đội 5 (Ban ĐT4 + Ban ĐNTT) Ba 12

1.Đội 4 (Ban ĐT3+ Ban TCCB).

2. Đội 6 (Ban PC + Ban ĐT5)

Khuyến khích

11

11

Miệng khéo nón xinh Đội 1 (VPĐH) Nhất 11
Đội 4 (Ban ĐT3 + Ban TCCB) Nhì 8
Đội 6 (Ban PC + Ban ĐT5) Ba 7
  Khuyến khích

6

6