Các hoạt động ý nghĩa của SCIC kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2019)

Nhân dịp kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2019), Tổng công ty Đầu tư và Kinh doanh vốn nhà nước (SCIC) đã tổ chức nhiều hoạt động đền ơn đáp nghĩa , tri ân các anh hùng liệt sỹ hy sinh vì độc lập, tự do, thống nhất đất nước. Từ ngày 18 đến 20/7 đoàn công tác Hành trình về nguồn do Tổng giám đốc Nguyễn Chí Thành dẫn đầu đã đến dâng hương, tri ân các anh hùng liệt sỹ tại ngã ba Đồng Lộc, thăm và viếng mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp, Nghĩa trang Liệt sỹ Trường Sơn, Nghĩa trang Liệt sỹ Đường 9, Bến thả hoa sông Thạch Hãn, Thành cổ Quảng Trị.

Tại các địa điểm đoàn đi qua, các thành viên trong đoàn đã được ôn lại truyền thống lịch sử cách mạng, những gương sáng anh hùng liệt sỹ đã hy sinh cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất, bảo vệ và xây dựng đất nước.

Cũng nhân dịp này, Tổng công ty đã có hoạt động thăm hỏi, động viên tặng quà cho 07 gia đình cán bộ, người lao động là thân nhân các liệt sỹ, thương, bệnh binh, thể hiện truyền thống đạo lý uống nước nhớ nguồn của dân tộc cũng như sự quan tâm của LĐ TCT, BCH Công đoàn đối với các hoạt động an sinh xã hội.

Ảnh: Đoàn công tác Hành trình về nguồn do Tổng giám đốc Nguyễn Chí Thành dẫn đầu đến dâng hương, tri ân các anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang Trường Sơn