Lãnh đạo SCIC tiếp đại diện CapitaLand Việt Nam

Ngày 9/7/2019, tại trụ sở SCIC, ông Nguyễn Chí Thành, Thành viên HĐTV, Tổng giám đốc SCIC đã có buổi làm việc với ông Lian Pang Chen, Tổng giám đốc CapitaLand Việt Nam.

Ảnh: Tổng giám đốc SCIC Nguyễn Chí Thành tiếp ông Lian Pang Chen, Tổng giám đốc CapitaLand Việt Nam.

Tại buổi làm việc, ông Nguyễn Chí Thành đã giới thiệu thông tin về SCIC và vai trò của SCIC trong tiến trình cổ phần hóa và nâng cao hiệu quả quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp, cũng như các dự án đầu tư liên quan đến bất động sản, khu công nghiệp, hạ tầng…SCIC cũng đang xin chấp thuận của các cơ quan nhà nước có thẩm quyền để triển khai một số dự án, nếu được cho phép, SCIC hi vọng có thể hợp tác với CapitaLand trong vấn đề xây dựng, quản trị, marketing và vận hành.

Lãnh đạo CapitaLand Việt Nam cũng giới thiệu về quá trình phát triển của công ty. Hiện tại CapitaLand được đánh giá là nhà phát triển bất động sản đứng đầu khu vực châu Á và thuộc top 10 trên thê giới. Trên cơ sở đó, CapitaLand tin tưởng vào khả năng có thể hợp tác cùng SCIC trong các dự án tiềm năng tại Việt Nam. Nhân dịp này, Lãnh đạo CapitaLand Việt Nam cũng có lời mời Ban lãnh đạo SCIC tới thăm và làm việc tại trụ sở của đối tác tại Singapore, kết hợp với khảo sát thực tế một số dự án bất động sản tiêu biểu tại đây./.