Sôi nổi các hoạt động “Ngày hội thể thao SCIC 2018”

Chiều 28/11, tại Sân bóng đá Thái Sơn, Hoàng Minh Giám, Thanh Xuân, Hà Nội, Tổng Công Đầu tư và kinh doanh vốn nhà nước đã tổ chức 'Ngày hội thể thao SCIC năm 2018'.

Ngày hội thể thao SCIC là một sự kiện thường niên của Tổng công ty. Đây là dịp để các cán bộ công đoàn viên đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao, tăng cường sức khỏe và thể lực cho người lao động, vừa là cơ hội tốt đẹp để cán bộ đoàn viên, công nhân viên chức lao động gặp gỡ, giao lưu, tăng cường tình đoàn kết giữa các đơn vị trong ngôi nhà chung “SCIC”.

Phát biểu khai mạc tại buổi lễ, Phó Tổng giám đốc phụ trách Nguyễn Chí Thành đã nhấn mạnh ngoài mục tiêu đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao, tăng cường sức khỏe và thể lực cho người lao động trong tổng công ty, Ngày hội thể thao SCIC năm 2018 còn là dịp thể hiện sự quan tâm thiết thực của LĐ TCT trong việc chăm lo đời sống vật chất tinh thần cho người lao động, đưa các quy tắc chuẩn mực văn hóa doanh nghiệp SCIC được quy định tại Quyết định số 319/QĐ-ĐTKDV ngày 27/8/2018 của TCT đi vào thực tiễn, góp phần xây dựng bản sắc văn hóa riêng của SCIC trong quá trình xây dựng và phát triển Tổng công ty qua đó tiếp thêm sức mạnh cho toàn thể công ty thực hiện thắng lợi nhiệm vụ sản xuất kinh doanh.

Ảnh: Phó Tổng giám đốc phục trách Nguyễn Chí Thành khai mạc “Ngày hội thể thao SCIC 2018”

Sau một buổi chiều hết sức sôi động với 5 môn thi đấu gồm: bóng đá, kéo co, nhảy bao bố, đưa nước về nguồn, đoàn tàu chuyển bóng, Ngày hội thể thao SCIC đã thành công tốt đẹp. Kết quả cụ thể:

TRÒ CHƠI ĐỘI CHƠI KẾT QUẢ
Bóngđá Độitrẻ Nhì
Độigià Nhất
Kéo co VănphòngĐiềuhành Nhất
SIC Nhì
TCKT + Phápchế Ba
ĐT5+ Đốingoại TT Khuyếnkhích
Nhảybaobố ĐT5 + Đốingoại TT Nhất
SIC Nhì
KếHoạchTổngHợp + TCCB Ba
TCKT – Phápchế Khuyếnkhích
Đưanướcvềnguồn ĐT5 + Đốingoại TT Nhất
TCKT + Phápchế Nhì
QLRR+ VPĐĐ + CNTT Ba
  Khuyênkhích
Đoàntàuchuyểnbóng SIC Nhất
ĐT5 + Đốingoạitruyềnthông Nhì
Kếhoạch TH – TC Cánbộ Ba
Đầu 4 và 1 Khuyếnkhích

Một số hình ảnh Ngày hội thẻ thao SCIC 2018